Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bình Minh tự hào là một trong những công ty chế tạo máy nông nghiệp, công nghiệp có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cải tiến sản phẩm, hỗ trợ bà con nông dân công tác sản xuất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, nâng cao kinh tế.

chung-toi

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Công Ty đã cho ra đời những các sản phẩm ưu việt, có tính tiện ích cao, giảm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí của người làm nông. Được trang bị dây truyền sản xuất máy móc hiện đại như máy cắt laser kim loại, máy tiện CNC… Công Ty Bình Minh luôn đi đầu và là 1 địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo bà con biết đến và tin dùng.

cong-ty-binh-minh

Với mong muốn xây dựng Công Ty lớn mạnh, ngoài tổ kỹ thuật – bộ phận được coi là đầu não hoạt động của toàn thể công ty thì còn có phòng kinh doanh – nơi tiếp đón khách hàng, tư vấn và bảo hành máy; thiết kế Website và quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực và nhiệt tình trong công việc, trong những năm vừa qua, Công Ty đã chế tạo ra hàng trăm loại máy nông nghiệp, công nghiệp các loại với năng suất, kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ nông hộ, gia đình quy mô nhỏ đến các trang trại, xưởng chế biến lớn như máy băm chuối, máy ép cám viên, máy nghiền, máy ép dầu, máy sấy,…

chung-toi-2

Lời cảm ơn !

Công ty Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã luôn tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua, công ty kính mong luôn được đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường phát triển. Kính chúc quý khách luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và luôn hạnh phúc

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0888.01.8822

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Mã số thuế : 0108457948
Địa chỉ : 249 Lê Lợi – Thị Xã Sơn Tây – Thành Phố Hà Nội